Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu tổ chức sinh hoạt chuyên đề về giáo dục đạo đức lối sống gia đình và tuyên truyền hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng chống mua bán người ”

Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề về đẩy mạnh giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình và tuyên truyền hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng chống mua bán người 30/7”.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đoàn viên, hội viên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên tuyên truyền những nội dung cơ bản về đạo đức lối sống trong gia đình; tình hình và thủ đoạn thực hiện hành vi phạm tội của tội phạm mua bán người... từ đó tham mưu đề xuất một số giải pháp đề tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống mua bán người.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức về đạo đức lối sống gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc; buổi sinh hoạt cũng giúp cho mỗi đoàn viên, hội viên trở thành những tuyên truyền viên để tuyên truyền đến gia đình, người thân và xã hội góp phần hạn chế thấp nhất các nạn nhân của tội phạm mua bán người.

                                                           Tác giả: Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ phòng Tham mưu

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên