CÔNG AN HUYỆN NA HANG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO

Công an huyện Na Hang vừa phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã Thanh Tương, huyện Na Hang tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nông Thị Lộc, trú tại thôn Nà Làng, xã Thanh Tương. Gia đình bà Nông Thị Lộc thuộc diện hộ nghèo của thôn; nhiều năm qua gia đình bà sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'CÃNG AN HUYỆN NA HANG CÙNG CÁC NHÀ HẢO TÂM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HÃ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT HĂN Thanh Tương, ngày 5năm 2022 UIỆN NG-CÃNGCA NGN AHAD HÔ TRỢ XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA TRỊ GIÁ: 120. 000. 000Đ'
Đây là ngôi nhà thứ 2 được Công an huyện Na Hang chủ trì khởi công xây dựng trong năm 2022 với tổng kinh phí 02 ngôi nhà là 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí hỗ trợ do Công an huyện kêu gọi, vận động từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp ở trong và ngoài tỉnh.
Trong thời gian tới, Công an huyện Na Hang sẽ tiếp tục là cầu nối để vận động nguồn kinh phí hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, chung tay xây dựng thêm nhiều ngôi nhà tình nghĩa, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo trên địa bàn huyện.
Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên