Sáng 20-5, tin vui đến với Quảng Trị và cả nước, cậu học trò trường làng Phạm Huy đã vinh dự đoạt giải Ba cuộc thi Khoa học- Kỹ thuật Quốc tế (Intel ISEF) được tổ chức tại Califonia (Mỹ), với sản phẩm cánh tay robot cho người khuyết tật.

Xem tiếp...

Bộ GD-ĐT sẽ triển khai thí điểm không còn công chức, viên chức trong giáo viên mà sẽ theo chế độ hợp đồng, "có vào-có ra", có chế độ đãi ngộ lớn.

Xem tiếp...

Chiều 14-5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) đã công bố đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2017 với 5 bài thi là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, tổ hợp Khoa học tự nhiên gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học và tổ hợp Khoa học xã hội với các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Xem tiếp...

Theo quy chế thi THPT quốc gia 2017, mỗi tỉnh, thành phố sẽ tổ chức một cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì dành cho tất cả các thí sinh của địa phương. Bộ GD&ĐT sẽ cử cán bộ, giảng viên từ các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) đến các tỉnh để phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi.

Xem tiếp...
Thông báo sơ tuyển Công an nhân dân năm 2017
Đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng

Công an tỉnh Tuyên Quang thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2017.

Xem tiếp...

Sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức năm 2017 để xét tuyển vào các trường CAND.

Xem tiếp...
Điểm chuẩn trung cấp các trường CAND năm 2016
Đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng

Ngày 20-9, Tổng cục Chính trị CAND đã chính thức duyệt điểm chuẩn trung cấp các trường CAND năm 2016.

Xem tiếp...

Thông báo số 542/TB-TCCB ngày 7/9/2016 của Công an tỉnh Tuyên Quang về việc làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển các trường CAND 

Xem tiếp...