Bắt đối tượng ném đá khiến Kiểm lâm trọng thương

Thứ tư 14/02/2018 14:04:55 Địa phương

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự nỗ lực truy bắt các đối tượng phạm tội manh động, lực lượng Công an huyện Na Hang đã nhanh chóng khoanh vùng đối tượng, trong đó có Đặng Văn Tuấn bước đầu thú nhận về hành vi phạm tội của mình.

Công an huyện Na Hang đọc lệnh bắt đối tượng Đặng Văn Tuấn tại trụ sở UBND xã Thanh Tương

Chiều ngày 12/2, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Na Hang (Tuyên Quang) đã phê chuẩn việc Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can và giao cho Công an thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Đặng Văn Tuấn, thôn Đon Tâu, xã Thanh Tương, huyện Na Hang về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin sự việc, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 31/1, Tổ tuần tra bảo vệ rừng đặc dụng Na Hang đang làm nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ tại khu rừng gỗ nghiến tại khu vực Pù Để, thôn Tát Kẻ, xã Khâu Tinh, thì bất ngờ bị một nhóm lâm tặc trong đó có Đặng Văn Tuấn đã phục kích ném đá, làm Kiểm lâm Lê Hồng Binh bị trọng thương ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, bọn chúng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự nỗ lực truy bắt các đối tượng phạm tội manh động, lực lượng Công an huyện Na Hang đã nhanh chóng khoanh vùng đối tượng, rồi từng bước làm sáng tỏ sự việc, trong đó có Đặng Văn Tuấn đã bước đầu thú nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện tại, Công an huyện Na Hang đang tiếp tục mở rộng vụ án, nhằm truy tìm và làm rõ những đối tượng có liên quan, để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Việt Bắc

Theo baomoi.com

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng