Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các Anh hùng liệt sỹ

Chủ nhật 28/07/2019 09:04:47 Địa phương

Ngày 26-7, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc tại Nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2019).


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; đại biểu đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Tuyên Quang cùng các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đại biểu bày tỏ sự xúc động và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ đối với nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất nước nhà. Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang đã ra sức thi đua, đổi mới, sáng tạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao. Trong những năm tới, Tuyên Quang tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được góp phần thực hiện tốt mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm
các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Tin, ảnh: Thành Công

Theo baotuyenquang.com.vn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên