Tai nạn giữa xe khách và đầu kéo trên Quốc lộ 2

Thứ bảy 02/11/2019 10:44:17 Địa phương

Khoảng 10 giờ 40 phút ngày 1-11, tại Km 35 Quốc lộ 2 Tuyên Quang - Hà Giang xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo.


Hiện trường vụ tai nạn.

Tại thời điểm đó, xe khách mang BKS 23B - 00 520 do anh Đặng Văn Vanh, sinh 1988, trú tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang (Hà Giang) điều khiển lưu thông theo hướng Hà Nội - Hà Giang đã va chạm xe đầu kéo đi ngược chiều mang BKS 22C - 03 279 kéo theo rơ moóc 22R- 00 333 do anh Hoàng Bích Ngọc, sinh 1982, trú tại xã Tứ Quận (Yên Sơn) điều khiển. Hậu quả, cú đâm mạnh khiến xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu và sườn xe; xe đầu kéo bị hỏng nhẹ. 6 người trên xe khách, trong đó có lái xe bị thương nhẹ, đã được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên kiểm tra. 

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an huyện Hàm Yên đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do trời mưa, đường trơn trượt, các xe không làm chủ được tốc độ.
Bác sỹ Nguyễn Xuân Yên, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên cho biết: đơn vị đã tiếp nhận 6 người bị thương (2 người Hà Giang và 4 người Tuyên Quang) vào điều trị, trong đó có cả tài xế Đặng Văn Vanh. Những người bị thương nhẹ, không gây nguy hiểm đến tính mạng. Đến 14 giờ cùng ngày, tài xế Đặng Văn Vanh và 1 phụ xe đã xuất viện; còn lại 4 người đang tiếp tục điều trị dự kiến sẽ xuất viện trong cuối chiều nay hoặc ngày mai. 

 Tin, ảnh: Kỳ Dao

Theo baotuyenquang.com.vn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên