Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Thứ bảy 25/01/2020 08:39:35 Địa phương

Sáng 22-1, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, chúc Tết Công an tỉnh, Công an thành phố Tuyên Quang, Đài PT-TH tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ, một số sở, ngành tỉnh, thành phố Tuyên Quang.

Phấn khởi được đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết, các đơn vị đã báo cáo khái quát kết quả nhiệm vụ năm 2019 và kế hoạch trực, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chúc Tết Công an tỉnh.

Phát biểu với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và chiến sỹ của các cơ quan, đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương những nỗ lực, thành tích nổi bật mà các ngành đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, để tạo môi trường cho người dân được đón Tết cổ truyền an toàn, Công an tỉnh và Công an thành phố cần đảm bảo quân số trực 24/24 tại các địa bàn, điểm nóng, tuần tra kiểm soát giao thông, không để xảy ra tình hình mất an ninh, trật tự, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về sử dụng chất có cồn khi tham gia giao thông của người dân nhằm kiềm chế mức thấp nhất tại nạn giao thông.

Cán bộ, phóng viên Đài PT-TH tỉnh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân; tổ chức trực và tuyên truyền kịp thời các sự kiện diễn ra trước, trong và sau Tết. Đồng chí chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chúc Tết Đài PT-TH tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng quà Tết Công an thành phố Tuyên Quang.

 

Tin, ảnh: Việt Hòa

Theo baotuyenquang.com.vn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC