CÔNG AN THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG NHANH CHÓNG XÁC MINH, XỬ LÝ NGHIÊM ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU KHIỂN XE MÁY BẰNG CHÂN

Thứ hai 06/07/2020 14:28:48 Địa phương

Tối ngày 04/7/2020, sau khi nhận được phản ánh của quần chúng Nhân dân về việc tài khoản facebook H.H đăng tải clip một nữ thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng chân gây mất trật tự an toàn giao thông, Công an tỉnh Tuyên Quang đã gửi thông tin cho các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh, làm rõ.

Quá trình xác minh, Công an thành phố Tuyên Quang đã làm rõ đối tượng điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 22AA-094.46 là Nguyễn Thị H. sinh năm 2005, trú tại thôn Cầu Cháy, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương. Người dùng điện thoại quay lại clip để đăng tải lên mạng xã hội là Vũ Thị H. sinh năm 2005, trú tại thôn Đất Đỏ, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương. Cả hai hiện đang là học sinh trường THCS Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang
🆘 Tại cơ quan Công an, hai học sinh đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông khác. Công an thành phố Tuyên Quang đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
🆘 Hiện nay, một bộ phận thanh thiếu niên có xu hướng thể hiện bản thân bằng những cách làm tiêu cực như bạo lực học đường, vi phạm pháp luật..., quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội để câu like, câu view. Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo các bậc phụ huynh và nhà trường cần phối hợp chặt chẽ trong công tác giáo dục, quản lý con em mình để giảm thiểu nguy cơ cho xã hội.
CATQ
Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC