CÔNG AN PHƯỜNG TÂN HÀ - THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Thứ ba 04/08/2020 14:23:14 Địa phương

Sáng ngày 31/7, Công an phường Tân Hà tham mưu UBND phường Tân Hà tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân đối với lực lượng Công an.

Tham dự Hội nghị có trên 80 người dân sinh sống trên địa bàn phường. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, Công an phường Tân Hà đã nhận được tổng số 38 ý kiến đóng góp của bà con Nhân dân, trong đó có 08 ý kiến trực tiếp tham gia phát biểu tại Hội nghị.
Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an phường; góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường Tân Hà trong thời gian qua.
Trên tinh thần cầu thị, tôn trọng Nhân dân, lãnh đạo, cán bộ Công an phường Tân Hà đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị, trực tiếp giải đáp cụ thể trong từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để Công an phường Tân Hà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
CATQ
Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng