Cụm thi đua số 2- Đoàn Công an tỉnh thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 10 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ tư 24/06/2015 16:36:47 Đoàn thanh niên

 Điểm trường mầm non lớp ghép Dùm là điểm trường đặc biệt khó khăn của phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang. Bởi vậy, Với phương châm hết lòng vì trẻ em thân yêu, các cơ sở Đoàn trong Cụm thi đua số 2 đã vận động đoàn viên thanh niên ủng hộ kinh phí để mua 30 bộ quần áo học sinh, các loại đồ chơi trẻ em, bánh, kẹo và sữa để tặng cho các em học sinh đang theo học tại điểm trường với tổng giá trị quà tặng là 6.000.000 đồng. Ngoài ra Cụm thi đua số 2 đoàn Thanh niên Công an tỉnh còn tham gia lao động tổng vệ sinh khuân viên điểm trường tạo cảnh quan sạch đẹp và điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh học tập.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thăm và tặng quà các em học sinh tại điểm trường lớp ghép Dùm, phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang.

Đây là một hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động của đoàn thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người đoàn viên thanh niên trong lòng nhân dân.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

 

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên