Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Thứ ba 06/12/2016 08:41:04 Đoàn thanh niên

    Ngày 05/12/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân thuộc các đơn vị trong Công an tỉnh. Dự Lễ trao tặng có các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh, các cá nhân được tặng kỷ niệm chương và toàn thể cán bộ chiến sỹ tham gia Lễ chào cờ.

Đ/c Đại tá Phạm Văn Giáp-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CA tỉnh và đ/c Đại tá Hà Quang Duy- Phó Giám đốc CA tỉnh trao kỷ niệm chương cho các cá nhân thuộc Công an tỉnh

 

    Tại buổi lễ, đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 19 cá nhân thuộc các đơn vị trong Công an tỉnh. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là sự tri ân chân thành của tổ chức Đoàn để ghi nhận những đóng góp, cống hiến xuất sắc của các đồng chí trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, tuổi trẻ Công an tỉnh nói riêng. 19 đồng chí tặng kỷ niệm chương trong thời gian vừa qua đã dành nhiều công sức, tình cảm, trí tuệ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các cơ sở Đoàn và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. 

Trường Thành – Phó Bí thư Đoàn CA tỉnh

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên