Cụm thi đua số 4 - đoàn thanh niên công an tỉnh triển khai phong trào “thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều bác hồ dạy” giai đoạn 2016-2018

Thứ tư 04/01/2017 08:19:58 Đoàn thanh niên

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh, vừa qua Cụm thi đua số 4 - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai phong trào“Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2016-2018 của do Chi đoàn Bệnh viện Công an tỉnh làm Cụm trưởng.

Các cơ sở Đoàn ký giao ước thi đua giai đoạn 2016-2018  

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại diện các cơ sở Đoàn tiến hành tham luận.

Đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đơn vị Cụm trưởng

Giai đoạn 2013-2015, Cụm thi đua số 4 -Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai thực hiện phong trào với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với đặc điểm và tình hình thực tế của các đơn vị. Kết quả triển khai phong trào đã khẳng định sức sống của phong trào, tính sát thực của các nội dung thi đua trong tuổi trẻ toàn lực lượng. Thông qua phong trào, vai trò của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên được khẳng định rõ nét; inh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh được thể hiện trên các mặt công tác, chiến đấu. Phong trào luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Cấp ủy, Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua; sự quan tâm, ửng hộ và sự phối hợp của các cấp, các ngành, tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc, có tính đột phá trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phân tích cực việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh.

Tại Hội nghị Cụm thi đua cũng đã chỉ ra những mặt chưa làm được, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm qua 02 năm triển khai thực hiện; đồng thời triển khai nội dung và tổ chức cho các cơ sở Đoàn ký giao ước thi đua thực hiện phong trào trong giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã tặng Bằng khen cho 02 cá nhân, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bài và ảnh: Đào Trường Thành – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên