Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện và tuyên truyền pháp luật

Thứ tư 24/05/2017 18:43:22 Đoàn thanh niên

Vừa qua, Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị Công an tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Na Hang, Đoàn trường Trung học phổ thông Yên Hoa (xã Yên Hoa, huyện Na Hang) tổ chức chương trình tình nguyện và tuyên truyền pháp luật về xuất, nhập cảnh cho giáo viên, học sinh, phụ huynh trường THPT Yên Hoa - huyện Na Hang. Buổi tuyên truyền đã thu hút được 1.226 lượt người tham dự, trong đó có 589 học sinh, 589 phụ huynh học sinh và 48 thầy, cô giáo.

Đại diện cấp uỷ, lãnh đạo và đoàn viên các Chi đoàn tham gia chương trình tình nguyện và tuyên truyền pháp luật tại trường Trung học phổ thông Yên Hoa (xã Yên Hoa, huyện Na Hang)

Lồng ghép trong buổi tuyên truyền pháp luật, Chi đoàn phòng bảo vệ Chính trị đã phối hợp cùng Chi đoàn Công an huyện Na Hang và Đoàn trường THPT Yên Hoa tổ chức mở 01 quầy đồ miễn phí cho người nghèo trong khuôn viên nhà trường với chủ đề "Quần áo tự chọn dành cho người nghèo - Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn". Ban chấp hành các Chi đoàn đã tổ chức vận động đoàn viên, thanh niên và người thân trong gia đình quyên góp, ủng hộ quần áo, chăn, màn... để tập hợp, vận chuyển đến trưng bày tại quầy đồ cho bà con nhân dân tự do lựa chọn.

Quầy đồ miễn phí "Quần áo tự chọn dành cho người nghèo - Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn"

Cũng trong buổi tuyên truyền pháp luật lần này, Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị đã phối hợp cùng Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường Trung học phổ thông Yên Hoa thống nhất lựa chọn 01 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập để ngay từ khi bước vào năm học 2017 - 2018, hai chi đoàn sẽ có những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực để giúp đỡ, hỗ trợ cho em học sinh này, từ năm học lớp 10 đến hết năm lớp 12.

Việc làm trên cũng là hành động thiết thực của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn phòng Bảo vệ chính trị - Công an tỉnh nhằm hưởng ứng thi đua thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" trong lực lượng Công an Tuyên Quang./.

Tin, ảnh: Thanh Sơn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên