Liên chi đoàn khối An ninh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ hai 12/06/2017 14:58:27 Đoàn thanh niên

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên; tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội đoàn thanh niên các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Được sự nhất trí của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, liên chi đoàn khối an ninh Công an tỉnh Tuyên Quang, do đồng chí Phạm Tài Quân - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỏi động viên và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn tại xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang.

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Tài Quân - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh, đại diện cho liên Chi đoàn khối An ninh đã trao quà cho gia đình chị Vương Thị Thanh, ở thôn 4, xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang.

(Đ/c Phạm Tài Quân -  Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đại diện cho liên Chi đoàn khối an ninh trao quà cho gia đình chị Vương Thị Thanh)

Đây là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị Thanh không có công việc ổn định, mọi chi phí sinh hoạt của gia đình hiện nay đều phụ thuộc vào số tiền trợ cấp xã hội, một mình chị phải chăm sóc, nuôi dạy 05 người con; trong đó, người con thứ tư là Lê Phương Anh, sinh năm 2007 và người con út Lê Huỳnh Đức, sinh năm 2010 bị bại liệt, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào sự giúp đỡ của mẹ và hai chị gái.

(Ảnh chị Thanh và các con)

Những việc làm của đoàn viên, thanh niên liên Chi đoàn khối An ninh tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, mong muốn được sẻ chia những khó khăn, vất vả với người dân, cùng chung tay xây dựng cuộc sống cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua các hoạt động tình nguyện còn tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng; xứng đáng là những đoàn viên, thanh niên ưu tú của lực lượng vũ trang./.

Bài, ảnh Chẩu Đức

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài ngẫu nhiên