Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2017

Thứ sáu 29/09/2017 09:24:00 Đoàn thanh niên

Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Trung thu 2017, ngày 27/9, Công an tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho 14 cháu có hoàn cảnh đặc biệt là con cán bộ, chiến sỹ trong Công an tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Cũng trong dịp này đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cũng đã đến thăm và tặng quà các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen và các cháu ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổng giá trị phần quà là 5.600.000đ.

(Đại diện Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh)

Trước đó, Chi đoàn phòng An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp cùng 04 Chi đoàn: Bảo hiểm xã hội; Sở Công thương; Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và tặng 20 phần quà, 63 chiếc áo, bánh kẹo cho các cháu tại điểm trường tiểu học thôn Ngòi Cái, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn với tổng giá trị 12.000.000đ.

(Những phần quà được trao cho các cháu tại điểm trường tiểu học thôn Ngòi Cái, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn)

Những phần quà này tuy nhỏ nhưng là niềm động viên tinh thần, khích lệ các cháu thiếu nhi vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đồng thời hoạt động thiện nguyện này mang tính nhân văn sâu sắc, phần nào chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ trẻ em khuyết tật và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui tết trung thu như bạn bè cùng trang lứa./. 

Tin và ảnh: Việt Hùng

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài ngẫu nhiên