Phòng Tham mưu tổ chức chương trình đối thoại giữa đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ với Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị

Thứ sáu 30/03/2018 20:40:54 Đoàn thanh niên

    Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hưởng ứng giai đoạn 3 đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề: “Tuổi trẻ Công an Tuyên Quang xung kích, tình nguyện, sáng tạo xây dựng và bảo vệ đất nước”.

    Được sự nhất trí của Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 30/3/2018, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh Tuyên quang đã phối hợp tổ chức Chương trình đối thoại giữa đoàn viên thanh niên (ĐVTN), hội viên phụ nữ (HVPN) với Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị.

Đồng chí Trung tá Chu Thế Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng phòng Tham mưu phát biểu tại buổi đối thoại

    Với tinh thần dân chủ, cởi mở, đoàn viên, hội viên đã mạnh dạn bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác tại đơn vị cũng như đề xuất những tâm tư, nguyện vọng của bản thân. Những ý kiến ĐVTN, HVPN đưa ra tập trung vào một số vấn đề như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; quan điểm, chủ trương của cấp ủy về bồi dưỡng, sử dụng cán bộ trẻ, phụ nữ; phát huy vai trò của tổ chức đoàn, hội để đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN, HVPN trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị cũng như thực hiện công tác Đoàn, công tác Hội; chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác của các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị...

    Những ý kiến trên đều được cấp ủy, lãnh đạo phòng Tham mưu ghi nhận và giải đáp một cách thỏa đáng, giúp ĐVTN, HVPN yên tâm công tác và rèn luyện, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.

    Cùng ngày, thực hiện chương trình “Chiều thứ Sáu tình nguyện”, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị đã tổ chức cho ĐVTN, HVPN chăm sóc khu vực trồng cây được phân công tại đồi cây phía sau Công an tỉnh và các cây của đơn vị trồng trong trụ sở Công an tỉnh./.

Tác giả: Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ  Phòng Tham mưu

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên