LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Thứ hai 25/07/2022 15:51:35 Gương người tốt việc tốt

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 22/7, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Công an tỉnh và Huyện uỷ Na Hang cho gia đình thương binh Nông Văn Canh tại thôn Đống Đa, xã Thượng Nông và gia đình bà Nguyễn Thị Đào (vợ liệt sĩ La Thanh Tường) tại thôn Nặm Cằm, xã Thượng Giáp, huyện Na Hang. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia đình thương binh và thân nhân liệt sĩ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an các huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên phối hợp với Công ty đầu tư phát triển Hoàng Nguyễn (Hà Nội) tổ chức chương trình Tặng quà tri ân liệt sĩ, thương binh và gia đình chính sách tại các xã Kim Bình, Vinh Quang, Bình Nhân, Linh Phú, Chi Phú (huyện Chiêm Hóa) và xã Thái Sơn (huyện Hàm Yên). Dự chương trình có đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tại 02 địa điểm tổ chức tặng quà, Đoàn đã trao tặng 160 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn với tổng giá trị 136 triệu đồng. Cũng trong khuôn khổ chương trình, để tri ân công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn đã tổ chức dâng hương tại lán ở, nơi làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình.

Đây là hoạt động truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa được Công an tỉnh tổ chức hằng năm nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, qua đó góp phần vun đắp tình yêu quê hương đất nước cho các thế hệ cán bộ chiến sĩ Công an Tuyên Quang hôm nay.

Quang Vĩnh & Việt Hùng - Công an tỉnh Tuyên Quang

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên