Phòng Bảo vệ chính trị Công an tỉnh thăm và tặng quà gia đình thương binh nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Thứ năm 27/07/2017 17:26:13 Hoạt động chung

    Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương, đất nước, ngày 26/7/2017, Chi đoàn Phòng Bảo vệ chính trị đã tham mưu cho cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có thân nhân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Gia đình ông Nguyễn Hữu Hiền có thân nhân là liệt sỹ - trú tại tổ 02, phường Tân Hà,

thành phố Tuyên Quang

Gia đình ông Đào Đình Chiến - Thương binh hạng 1/4 trú tại tổ 16, phường Nông Tiến,

thành phố Tuyên Quang

    Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Đoàn thanh niên ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế ở địa phương.

Gia đình ông Đinh Văn Cừ - thương binh hạng 4/4 trú tại thôn Liên Thành, xã Phúc Ứng,

huyện Sơn Dương

    Gia đình các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của đơn vị Phòng Bảo vệ chính trị đối với những người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phòng Bảo vệ chính trị

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên