Công an tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh đối tượng 4 năm 2017.

Thứ tư 08/11/2017 16:12:53 Hoạt động chung

Thực hiện Quyết định số 3294/QĐ-CAT-PX13, ngày 12/9/2017 của Giám đốc Công an tỉnh về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sĩ quan, đảng viên đối tượng 4 trong lực lượng Công an Tuyên Quang năm 2017. Sáng ngày 08/11, Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng; tham gia lớp bồi dưỡng có trên 100 học viên là sĩ quan, đảng viên thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Dự khai giảng có các đồng chí là giảng viên kiêm nhiệm của Công an tỉnh, giáo viên Trường quân sự tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng có liên quan.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 

Ngay sau lễ khai giảng, Trung tá Bàn Ngọc Huy - Trưởng phòng giáo viên Trường quân sự tỉnh đã lên lớp giảng dạy với chuyên đề: “Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng và an ninh”.

Trong thời gian học tập, các học viên của lớp sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 do Bộ Công an ban hành. Cuối khoá, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập và được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4 (Khóa X) của Công an Tuyên Quang dự kiến sẽ kết thúc bế giảng vào ngày 11/11/2017./.

Tin và ảnh: Thanh Sơn.

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên