Công an tỉnh tuyên dương học sinh giỏi các cấp năm học 2017 - 2018

Thứ tư 27/06/2018 14:59:09 Hoạt động chung

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa tổ chức tuyên dương học sinh giỏi các cấp là con cán bộ, chiến sỹ năm học 2017 – 2018. Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Lễ tuyên dương.

Tổng kết năm học vừa qua, Công an tỉnh Tuyên Quang có 180 cháu học sinh giỏi cấp Tiểu học, 69 cháu học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở, 27 cháu học sinh giỏi cấp Trung học phổ thông, 43 cháu đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện/thành phố, 33 cháu đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và 01 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp khu vực. Trong số đó có nhiều cháu đạt đồng thời nhiều giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tiêu biểu như: cháu Nguyễn Hồng Ly, Nguyễn Huyền Ngân, Phạm Trần Lan Anh, Nguyễn Thế An, Nguyễn Mạnh Dũng, Trần Diệp Hồng, Đàm Hồng Thái... Kết quả đó là thành quả cho sự nỗ lực rèn luyện và cố gắng của mỗi bạn học sinh và là sự quan tâm hết lòng vì sự nghiệp học tập cho các con của các bậc phụ huynh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tuyên dương các cháu học sinh giỏi các cấp

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đại tá Nguyễn Hồng Sâm đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương 125 cháu học sinh giỏi tiêu biểu được tôn vinh, khen thưởng có mặt tại Lễ tuyên, đồng chí nhấn mạnh: Trong xu thế phát triển tri thức như hiện nay, giáo dục - đào tạo được xác định là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển. Tương lai phát triển của đất nước, của quê hương  Tuyên Quang, phụ thuộc vào nhận thức, hành động đúng đắn và sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các cháu - Những chủ nhân tương lai của đất nước.

Năm học 2018 – 2019 sắp tới, mong các cháu luôn chăm ngoan, tiến bộ và xác định rõ trách nhiệm của người học sinh đối với những yêu cầu của xã hội để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Các cháu hãy nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hoá, vui chơi lành mạnh, hãy làm thật nhiều việc tốt; biết vâng lời cha mẹ, thầy cô, biết quan tâm giúp đỡ các bạn còn khó khăn để xứng đáng với danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ” và để sau này trở thành những người công dân tốt, có đức, có tài; góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp và phát triển. Tại Lễ tuyên dương Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao thưởng cho các cháu học sinh gỏi dự Lễ tuyên dương.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương:

Tin, ảnh: Trần Thái

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên