Công an tỉnh tổ chức Bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

Thứ tư 04/07/2018 18:55:59 Hoạt động chung

Sáng ngày 04/7/2018, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) trong lực lượng Công an Tuyên Quang năm 2018. Tham dự Lễ bế giảng có Đại tá Phạm Văn Giáp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan và lãnh đạo Công an các huyện, thành phố.

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng lớp huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong lực lượng Công an Tuyên Quang năm 2018

Toàn khóa có 50 học viên là chiến sĩ mới tham gia huấn luyện tập trung tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh (TTHL&BDNV) được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cơ sở, nghiệp vụ chuyên ngành; nghiên cứu, học tập về lý thuyết và thực hành môn quân sự, võ thuật, điều lệnh CAND cũng như những kỹ năng, chiến thuật, thao tác sử dụng các phương tiện, vũ khí và công cụ hỗ trợ được trang bị khi thực hiện nhiệm vụ. Sau 4 tháng học tập, huấn luyện, 100% học viên đều hoàn thành chương trình huấn luyện, với kết quả 02 chiến sĩ đạt loại giỏi, 42 chiến sĩ đạt loại khá và 06 chiến sĩ đạt mức trung bình khá.

Đại tá Phạm Văn Giáp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng, Đại tá Phạm Văn Giáp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của TTHL&BDNV và các chiến sĩ trong quá trình tổ chức học tập, huấn luyện, đồng thời đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu các đồng chí chiến sĩ mới khi về nhận công tác ở công an các đơn vị, địa phương phải thực hiện nghiêm túc Điều lệnh CAND, các chuẩn mực đạo đức tác phong, lối sống của người công an cách mạng; giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, đặc biệt phải kính trọng và lễ phép với nhân dân, thường xuyên liên hệ ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học tập, huấn luyện vào thực tiễn công tác; luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong chương trình của buổi bế giảng, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động 50 chiến sĩ mới đã hoàn thành chương trình huấn luyện đến nhận công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố kể từ ngày 04/7/2018.

Đại tá Phạm Văn Giáp - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp huấn luyện cho các học viên 

Đại tá Phạm Văn Giáp - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và huấn luyện

Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Văn Giáp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 09 cá nhân là giáo viên, chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trong lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2018.

Một số hình ảnh trong buổi trình diễn, báo cáo kết quả huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong lực lượng Công an Tuyên Quang năm 2018:

Tin và ảnh: Thanh Sơn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên