Lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện Hàm Yên thăm hỏi, tặng quà chúc mừng giáo dân dịp Lễ Noel năm 2018

Thứ tư 19/12/2018 22:08:22 Hoạt động chung

Ngày 17/12/2018, nhân dịp ngày lễ Noel năm 2018 đồng chí Đại tá Hà Phúc Thịnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang, đã đến thăm hỏi, động viên các chức sắc và một số hộ giáo dân trong họ giáo Bến Đền, thuộc xã Bạch Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Hà Phúc Thịnh đã thay mặt lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho chức sắc và một số hộ giáo dân; đồng chí cũng mong muốn nhân dân trong họ giáo Bến Đền tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đồng lòng, cùng giúp đỡ nau trong ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế nâng cao đời sống của nhân dân trong họ giáo.

Đại tá Hà Phúc Thịnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà cho các chức sắc và một số hộ giáo dân trong họ giáo Bến Đền

Cũng trong dịp này, Công an huyện Hàm Yên đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn cho trên 100 người trong họ giáo Đồng Vàng, xã Thành Long, huyện Hàm Yên. Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Hàm Yên cũng đã lồng ghép hoạt động thăm hỏi, tặng quà, đồng thời gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành đến họ giáo Đồng Vàng, xã Thành Long.

 

Thượng tá Nguyễn Xuân Quỳnh, Phó Trưởng Công an huyện Hàm Yên tặng qùa cho một số hộ giáo dân Đồng Vàng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công an tỉnh Tuyên Quang nói chung và của Công an huyện Hàm Yên nói riêng. Qua đó, mong muốn bà con giáo dân luôn phát huy tinh thần kính Chúa yêu nước, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”. Đồng thời, tham gia tích cực vào công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Thúy Hòa - Công an huyện Hàm Yên.

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên