Công an tỉnh phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ tư 13/02/2019 13:48:50 Hoạt động chung

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 13/2/2019, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019. Dự Lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và hơn 100 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

(Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019)

Tại Lễ phát động, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, trồng rừng, góp phần làm trong sạch môi trường và phát triển kinh tế từ lâm nghiệp. Những năm qua, tỉnh Tuyên Quang, trong đó có lực lượng Công an tỉnh nhà đã đặc biệt coi trọng công tác trồng và chăm sóc cây xanh, mọi người dân đều tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, độ che phủ rừng của Tuyên Quang đứng đầu trong cả nước. Kinh tế từ trồng, khai thác lâm nghiệp đóng góp một tỷ trọng lớn trong thu nhập của tỉnh.

(Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh và CBCS trồng cây xanh tại khuôn viên trụ sở Công an tỉnh)

Ngay sau Lễ phát động Tết trồng cây, Lãnh đạo Công an tỉnh và cán bộ, chiến sỹ đã trồng trên 500 cây xanh các loại trong khuôn viên Công an tỉnh. Toàn bộ số cây mới trồng sẽ được giao cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh chăm sóc trong suốt thời gian sinh trưởng ./.

Tin, ảnh:  Trần Thái

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên