Đoàn đại biểu Bộ Công an dâng hương tại Khu di tích Nha Công an Trung ương

Thứ ba 13/08/2019 14:56:57 Hoạt động chung

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, tỉnh Tuyên Quang tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ CAND. 

Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng, Anh hùng giải phóng dân tộc; bày tỏ niềm biết ơn các Anh hùng liệt sỹ CAND đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Các thế hệ CAND hôm nay nguyện trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn; tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tựu đạt được, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của đất nước, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, tỉnh Tuyên Quang trao quà của Bộ Công an
cho các hộ gia đình chính sách xã Minh Thanh (Sơn Dương)

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, tỉnh Tuyên Quang đã dự Lễ trao quà của Bộ Công an cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương với tổng số 100 suất quà và hỗ trợ xây 5 nhà tình nghĩa với tổng số tiền 350 triệu đồng.

 

Theo baotuyenquang.com.vn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên