Liên đội THCS Yên Hương, Hàm Yên tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách

Chủ nhật 10/05/2015 23:31:18 Hoạt động Công an tỉnh

 Hội thi được chia làm 02 phần: xếp sách nghệ thuật và giới thiệu về quyển sách yêu thích. Trong phần xếp sách nghệ thuật, có nhiều mô hình đẹp, ý nghĩa, nổi bật là tác phẩm của Chi độ 9A với chủ đề “em yêu biển đảo” được các thầy, cô giáo các em đội viên đánh giá cao. Trong phần giới thiệu về quyển sách yêu thích,  nhiều quyển sách vể các tấm gương sang trong lịch sử Việt Nam được các đội viên đã chọn các quyển sách yêu thích như: Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Những lá thư gửi của người lính, Nhật ký Đặng Thùy Trâm…

Đội viên Lương Thị Thu Hương - chi đội 7C giới thiệu ý tưởng phần thi xếp sách nghệ thuật

Tổng phụ trách đội trao giải cho các chi đội

          Căn cứ kết quả Hội thi, Liên đội trao 02 giải Nhất cho chi đội 8A; 7C, 03 giải Nhì cho các chi đội: 9A, 6C, 7B cùng nhiều giải ba và giải khuyến khích cho các chi đội. Cuối hội thi mỗi chi đội đã quyên góp tặng sách cho Tủ sách học đường của Liên đội được 167 quyển sách các loại. Qua Hội thi các em cũng sẽ nhận thấy kiến thức mình biết còn rất hạn chế, có rất nhiều sách hay mà chưa được đọc, các em sẽ tìm hiểu nhiều hơn, đọc sách nhiều hơn để từng bước nâng cao kiến thức cho chính bản thân mình.

Quyên góp ủng hộ tủ sách học đường cho Liên đội

Nhân dịp này, Liên đội trường THCS Yên Hương cũng đã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) đến toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và đội viên Liên đội.

          Liên đội THCS Yên Hương(MD)

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên