Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba 07/02/2017 16:02:09 Hoạt động Công an tỉnh

     Sáng nay ngày 07/02/2017, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2017 và mừng thọ các hội viên cao tuổi. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Phạm Văn Giáp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh cùng hơn 100 hội viên CLB Công an hưu trí.

     Trong không khí phấn khởi đầu xuân, tại buổi gặp mặt các hội viên Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều tiết mục văn hóa, văn nghệ và mừng thọ cho các hội viên có độ tuổi từ 70 đến 90, qua đó góp phần động viên các hội viên sống vui, sống khoẻ, sống có ích, tiếp tục phát huy truyền thống của người chiến sỹ CAND, trở thành những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống để con cháu noi theo.

                          .  (Lãnh đạo Công an tỉnh và BLL Câu lạc bộ Công an hưu trí tặng quà cho các hội viên cao tuổi)

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Hồng Sâm - Giám đốc Công an tỉnh vui mừng thông báo đến các hội viên một số kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội của tỉnh; tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong năm qua và những mục tiêu, nhiệm vụ công tác lớn của Công an tỉnh trong năm 2017. Đồng thời đồng chí trân trọng gửi đến các hội viên Câu lạc bộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp cho lực lượng Công an Tuyên Quang và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh và Câu lạc bộ Công an hưu trí đã tặng quà lưu niệm và chúc thọ 21 hội viên cao tuổi./.

                                                                                                                                                                                     Tin, ảnh Quang Vĩnh

 

 

 

 

 

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên