Đoàn thanh niên Hội Phụ nữ Công an tỉnh: Tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai 28/01/2019 08:52:40 Hoạt động Công an tỉnh

Năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, sự chỉ đạo thường xuyên của Đoàn, Hội cấp trên, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã chủ động xây dựng và triển khai công tác Đoàn và Hội đạt kết quả cao. Các cấp bộ Đoàn và cơ sở Hội đã bám sát chương trình, kế hoạch của Công an tỉnh, của Đoàn, Hội cấp trên đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Phong trào Đoàn, Hội đã thu hút được100% Đoàn viên, Hội viên tham gia, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh. 

(Toàn cảnh Hội nghị)

Trong năm 2018, cơ sở Đoàn, Hội các cấp trong Công an đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phổ biến, quán triệt các chủ trương, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước. Triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 04 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới. Phong trào Đoàn, Hội đã thực sự cuốn hút được tuổi trẻ, hội viên, là diễn đàn, sân chơi, là động lực để đoàn viên, hội viên phấn đấu vươn lên. Trong năm đã giới thiệu 80 đoàn viên ưu tú cho Đảng, đề nghị chuyển đảng chính thức cho 32 đồng chí. Hàng trăm lượt tập thể và đoàn viên, hội viên được cấp trên khen thưởng.

Hội nghị cũng đã thẳng thắn thảo luận đánh giá những vướng mắc, tồn tại trong năm qua đồng thời đưa ra biện pháp khắc phục, kiến nghị đề xuất và dự thảo về phương hướng, xác định công tác trọng tâm trong năm 2019.

(Đ/c thượng tá Đỗ Tiến Thùy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghi)

Phát biểu tại hội nghị, thượng tá Đỗ Tiến Thùy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương thành tích của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, khắc phục khó khăn, thúc đẩy phong trào Đoàn, Hội ngày càng có chiều sâu, phát hiện, bồi dưỡng các đồng chí có năng khiếu sở trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua đưa công tác Đoàn, Hội Công an tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh đóng góp vào thành tích chung của Công an tỉnh trong thời gian tiếp theo.

(Các tập thể cá nhân nhận khen thưởng)

Tại hội nghị này lãnh đạo Công an tỉnh, phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao kỷ niêm chương cho 13 cán bộ hội viên vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam và 09 kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ, 02 Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 02 tập thể, 08 tập thể và 17 cá nhân được tỉnh Đoàn tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, Đoàn thanh niên, Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 25 cá nhân về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Hội phụ nữ tăng bằng khen cho 08 tập thể và 29 cá nhân đồng thời cũng đã trao 11 danh hiệu cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2018./.

                                                                                     Tin, ảnh: Quang Vĩnh

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên