Công an huyên Lâm Bình đẩy mạnh công tác hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2019.

Thứ năm 14/03/2019 15:59:56 Hoạt động Công an tỉnh

Bên cạnh việc rà soát, đăng ký hồ sơ cho cán bộ tại đơn vị tham gia thi tuyển các hệ đào tạo của các trường Công an nhân dân để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm lực lượng Công an huyện còn tổ chức tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh là học sinh trên địa bàn huyện hoàn thiện hồ sơ thi tuyển vào các Trường Công an nhân dân theo quy định.

(Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lâm Bình tư vấn, giải đáp thắc mắc,

hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ thi tuyển vào các trường Công an nhân dân)

Đồng chí Trung tá Chu Thế Anh, Trưởng Công an huyện Lâm Bình cho biết: “Ngoài việc triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn của cấp trên, thời gian qua Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo sát sao cán bộ, chiến sỹ thành lập số điện thoại đường dây nóng và đăng tải các thông tin tuyển sinh trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Facebook; Fanpage của Công an huyện nhằm kịp thời thông tin, tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của thí sinh trước khi tham gia dự tuyển. Những hoạt động trên đã giúp đỡ thí sinh tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và  góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân trên địa bàn huyện”.

Tin, ảnh: Chẩu Diệm

(Công an Lâm Bình)

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên