Công an huyện Lâm Bình tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan Cảnh sát điều tra.

Thứ ba 28/05/2019 14:06:27 Hoạt động Công an tỉnh

6 tháng đầu năm 2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lâm Bình đã khởi tố mới 07 vụ với 09 bị can; tổ chức phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; đặc biệt là đối với các tội phạm có dấu hiệu phức tạp liên quan đến Vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng, quản lý lâm sản; Cố ý gây thương tích; trộm cắp tài sản..

(Đồng chí Trung tá Chu Thế Anh, Trưởng Công an huyện Lâm Bình, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT chủ trì Hội nghị)

Hội nghị cũng đã rành nhiều thời gian để thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra xác minh tố giác tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố.

Trong 6 tháng cuối năm, Công an huyện tiếp tục chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp bảo đảm ANTT; nắm chắc tình hình, hoạt động của các tội phạm trên địa bàn, có kế hoạch phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh quyết liệt với tội phạm. không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ, phức tạp về an ninh trật tự. Công tác điều tra án đảm bảo đúng pháp luật, không oan, sai. Tập trung điều tra làm rõ nhanh các vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn, kiềm chế phát sinh tội phạm, đảm bảo ổn định tình hình trong mọi tình huống./.

                                                                                Tin, ảnh: Chẩu Diệm

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên