CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “VÌ AN NINH TỔ QUỐC” GIAI ĐOẠN 2015-202

Thứ sáu 19/06/2020 07:35:22 Hoạt động Công an tỉnh

Sáng ngày 18/6, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị (Bộ Công an). Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.​

Năm năm qua, Công an tỉnh Tuyên Quang đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức phát động thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ, trong đó đề ra những nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu mang tính chiến lược, có ý nghĩa đột phá, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và sát hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Xây dựng khẩu hiệu hành động rõ ràng, gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Bộ Công an phát động để triển khai thực hiện. Tập trung chỉ đạo quán triệt để cán bộ, chiến sĩ nhận thức rõ về vị trí, tầm quan trọng của phong trào thi đua đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Công an Tuyên Quang luôn chủ động làm tốt công tác nắm, dự báo, kiểm soát tình hình, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xây dựng và thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra “đột xuất”, “bất ngờ”.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị

Tỷ lệ điều tra khám phá án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt từ 95% trở lên, trên địa bàn tỉnh không có tội phạm hoạt động có tổ chức và hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững và đảm bảo.
Giao lưu tại hội nghị, các điển hình tiên tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong phong trào thi đua được đúc rút từ thực tiễn công tác và chiến đấu.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Toạ đàm, giao lưu điển hình tiên tiến tại hội nghị


Từ năm 2015 đến nay, Công an tỉnh Tuyên Quang được Chính phủ tặng 1 Cờ thi đua, UBND tỉnh tặng 4 cờ thi đua; 26 lượt tập thể được tặng Cờ thi đua của Tổng cục Chính trị CAND và Cờ thi đua cấp cơ sở của UBND tỉnh; hàng ngàn lượt tập thể, cá nhân được Chính phủ, Bộ trưởng Bộ công an, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng.
Hội nghị đã tuyên dương 27 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 6 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu.

Công an tỉnh Tuyên Quang

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên