CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH XUẤT NGŨ ĐỐI VỚI HẠ SĨ QUAN, CHIẾN SĨ NGHĨA VỤ THAM GIA CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ ba 14/06/2022 08:07:30 Hoạt động Công an tỉnh

Ngày 13/6, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ xuất ngũ cho 61 chiến sĩ nghĩa vụ tham gia CAND. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong quá trình tham gia nghĩa vụ CAND, các chiến sĩ luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành và đơn vị; luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Công an tỉnh và đơn vị đề ra; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng hái trong công việc, thể hiện sức trẻ, sức chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có quan hệ ứng xử đúng mực với lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Đã có 01 chiến sĩ trúng tuyển hệ đào tạo trung cấp, 17 chiến sĩ được kết nạp Đảng, 30 chiến sĩ là đối tượng phát triển Đảng, 17 đồng chí có thành tích xuất sắc được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen.

                                       

                                       

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận kết quả phấn đấu, rèn luyện của Hạ sĩ quan nghĩa vụ trong thời gian tại ngũ, đồng thời đề nghị Hạ sĩ quan nghĩa vụ xuất ngũ trở về nơi cư trú cần tiếp tục phát huy bản lĩnh người chiến sĩ CAND; thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Tuấn Anh, Việt Hùng - Công an tỉnh Tuyên Quang

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên