CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG SẴN SÀNG CHO HỘI THI ĐIỀU LỆNH, BẮN SÚNG, VÕ THUẬT CAND NĂM 2022

Thứ tư 15/06/2022 14:04:43 Hoạt động Công an tỉnh

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), Bộ Công an tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật cho lực lượng Cảnh sát Công an các đơn vị, địa phương và các trường Công an nhân dân năm 2022. Trong đó Công an tỉnh Tuyên Quang được Bộ Công an tin tưởng lựa chọn đăng cai tổ chức Hội thi vòng loại Bảng thi số 1 với sự tham gia của 09 đội tuyển đến từ Công an 07 tỉnh, Học viện Cảnh sát nhân dân và 03 đơn vị trực thuộc Bộ Công an với hơn 600 vận động viên tham gia. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 16/6 đến ngày 18/6/2022 tại thành phố Tuyên Quang.

Xác định đây là niềm vinh dự to lớn, thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an đối với lực lượng Công an Tuyên Quang, ngay sau khi có kế hoạch của Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch đăng cai tổ chức Hội thi; huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tích cực phối hợp luyện tập để phục vụ Hội thi; chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức, sẵn sàng cho ngày khai mạc Hội thi. Dưới sự chỉ đạo sát sao, thường xuyên của lãnh đạo Công an tỉnh, sự phối hợp nhịp nhàng của Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an cùng sự hướng dẫn trách nhiệm, tận tình của các huấn luyện viên, thời gian qua, mặc dù thời tiết nắng gắt, mưa gió thất thường, nhưng cán bộ, chiến sĩ vẫn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tích cực, nghiêm túc luyện tập miệt mài, hăng say.

                 

Hội thi là dịp để Công an các đơn vị địa phương, các trường CAND giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác huấn luyện điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND. Qua đó, trang bị, cập nhật và trau dồi thêm nhiều kiến thức về Điều lệnh CAND, các kĩ năng nghiệp vụ sắc bén góp phần xây dựng lực lượng CAND nói chung và Công an tỉnh Tuyên Quang nói riêng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ mới.

                 

Với sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đăng cai tổ chức cùng với sự nỗ lực tập luyện hết mình của cán bộ chiến sĩ, Công an tỉnh Tuyên Quang đã sẵn sàng cho vòng loại Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND năm 2022 Bảng thi số 1 diễn ra thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp cho vận động viên và các đội tuyển tham dự.

Lý Lan & Xuân Quang - Công an tỉnh Tuyên Quang

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên