CÔNG AN TUYÊN QUANG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Thứ hai 18/07/2022 15:43:42 Hoạt động Công an tỉnh

Ngày 17/7, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Yên Sơn đã phối hợp với Công ty đầu tư phát triển Hoàng Nguyễn (Hà Nội) tổ chức chương trình Tặng quà tri ân liệt sĩ, thương binh và gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022) tại các xã Lang Quán, Trung Môn và Trung Sơn, huyện Yên Sơn.

Tại 03 địa điểm tổ chức tặng quà, Đoàn đã trao tặng 668 suất quà với tổng giá trị gần 570 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, người có công và các hộ nghèo trên địa bàn 13 xã: Lang Quán, Chân Sơn, Tứ Quận, Trung Môn, Công Đa, Đạo Viện, Trung Sơn, Trung Minh, Hùng Lợi, Kim Quan, Phú Thịnh, Thái Bình và Tiến Bộ.

Tham dự và phát biểu tại chương trình, đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ sự biết ơn các liệt sĩ, thương binh đã hi sinh tính mạng, tuổi trẻ, xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Trước khi bắt đầu các hoạt động tặng quà, để tỏ lòng thành kính trước công lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Lang Quán và xã Trung Sơn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa; là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc tới các liệt , thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng, qua đó góp phần quan trọng giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và tinh thần tự hào dân tộc cho thanh niên, phụ nữ Công an Tuyên Quang nói riêng và thế hệ trẻ hôm nay nói chung.

Xuân Quang - Công an tỉnh Tuyên Quang

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên