PHÒNG AN NINH ĐỐI NGOẠI TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG NGHIỆP VỤ NĂM 2022

Thứ hai 19/09/2022 07:55:51 Hoạt động Công an tỉnh

Phòng An ninh đối ngoại vừa tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức và xử lý tình huống nghiệp vụ năm 2022 với sự tranh tài của 03 đội tuyển đến từ các đội nghiệp vụ trong đơn vị.

Nội dung cuộc thi được Ban Tổ chức biên soạn thành bộ câu hỏi trắc nghiệm với trên 100 câu hỏi về kiến thức nghiệp vụ và 10 tình huống xảy ra trong thực tế liên quan đến lĩnh vực công tác. Các đội tuyển trải qua 02 phần thi là trả lời câu hỏi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi tình huống nghiệp vụ. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất.

Cuộc thi được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ; giúp cán bộ chiến sĩ trong đơn vị nắm chắc, hiểu rõ, vận dụng thành thạo, hiệu quả các quy định về kiến thức nghiệp vụ, nâng cao kinh nghiệm xử lý các tình huống nghiệp vụ xảy ra trong quá trình công tác thực tế. Đây cũng là dịp để cán bộ chiến sĩ trau dồi kiến thức, tích cực học tập, nâng cao kinh nghiệm xử lý các tình huống nghiệp vụ; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Ngọc Bắc

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên