ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI 2022

Thứ năm 29/12/2022 09:42:36 Hoạt động Công an tỉnh

Sáng 27/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2022. 10 thí sinh xuất sắc đại diện cho các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc đã tham gia tranh tài tại 03 phần thi: Hiểu biết, kỹ năng và tranh biện đối kháng. Tại các phần thi các thí sinh đã thể hiện khả năng hiểu biết, sáng tạo và đưa ra những thông điệp có ý nghĩa sâu sắc, cuốn hút người xem.

Kết thúc Hội thi, đồng chí Thượng uý Đinh Văn Thủy, Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Bí thư Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc. Ngoài ra, đồng chí đã đạt giải chuyên đề “Cặp thí sinh có phần thi tranh biện đối kháng xuất sắc nhất”.

Hội thi đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, thể hiện tài năng và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Thông qua đó nhằm phát hiện những nhân tố tích cực để bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung nguồn cán bộ Đoàn các cấp.

Hà Minh

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên