THU GIỮ 700 GÓI HƯỚNG DƯƠNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Thứ tư 26/04/2023 08:10:31 Hoạt động Công an tỉnh

Ngày 19/4/2023, trên Quốc lộ 2, đoạn qua thôn Ao Vệ, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Hàm Yên phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Yên thuộc phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh và đội Quản lý thị trường số 2 tiến hành dừng, kiểm tra phương tiện vận tải đối với xe ô tô mang biển kiểm soát 23B-003.82 đang lưu thông hướng Hà Giang đi thành phố Tuyên Quang.

       

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong cốp xe có 700 gói hướng dương được chứa trong 20 thùng bìa carton, không có căn cứ xác định được nguồn gốc nơi sản xuất hoặc xuất xứ của hàng hóa. Tổ công tác sau đó đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để tiếp tục xác minh làm rõ.

Để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và xã hội, Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo người dân cần kiểm tra rõ nguồn gốc, thông tin trên bao bì sản phẩm. Trong giao dịch, mua bán hàng, nếu phát hiện thấy có những dấu hiệu bất thường hay nghi ngờ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, người dân cần chủ động thông tin, tố giác các hành vi có dấu hiệu vi phạm đến cơ quan Công an để kịp thời xác minh, xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

T/h: Ánh Kim

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên