Lợi dụng danh nghĩa Công ty Gold Time, lãnh đạo công ty dùng tiền của nhà đầu tư mua "phân quyền" và "cổ phiếu nội bộ" để mua nhà đất, chi tiêu cá nhân.

Xem tiếp...

Ngày 14/9, tại xã Đức Ninh, Công an huyện Hàm Yên đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho gầm 200 hội viên phụ nữ xã Đức Ninh.

Xem tiếp...

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 16-9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Đàm Văn Dương mức án 11 năm 3 tháng tù cho 2 tội danh giết người và tội cố ý gây thương tích, đồng thời bồi thường những tổn hại về vật chất và tinh thần cho bị hại. Đây là cái giá rất đắt cho phút nổi nóng, ngông cuồng coi thường tính mạng con người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Xem tiếp...

Anh Nguyễn Văn Huyện, công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND xã Thượng Giáp cho biết năm 2019 xã được công nhận đạt chuẩn tiếp cận pháp luật (TCPL). Xác định việc xây dựng xã đạt chuẩn TCPL là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị, thời gian qua, các ban, ngành, đoàn thể xã Thượng Giáp đã quan tâm đầu tư và nâng cao hiệu quả hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Xem tiếp...

Đó là chỉ đạo của Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Phó giám đốc Công an tỉnh, trong Tháng an toàn giao thông quốc gia (tháng 9/2020), lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự và các đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh Tuyên Quang, Công an các huyện, thành phố đã tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông(ATGT) trên địa bàn, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, kiềm chế tai nạn giao thông xảy ra.

Xem tiếp...

Ngày 10-9, Công an huyện Yên Sơn phối hợp với UBND xã Phú Thịnh tổ chức hội nghị “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020”.

Xem tiếp...

Thời gian qua việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã đạt được những kết quả quan trọng, có sức lan tỏa trong toàn xã hội, tạo không khí phấn khởi, khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập làm theo Người.

Xem tiếp...

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa có văn bản gửi đơn vị chuyên trách về CNTT các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia; Các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước; Các tổ chức tài chính, ngân hàng thương mại về tăng cường đảm bảo an toàn các hệ thống thông tin trong dịp Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng các cấp.

Xem tiếp...

Na Hang là huyện vùng cao có địa hình phức tạp, giáp ranh với huyện Chiêm Hóa và các huyện của một số tỉnh bạn: Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, hoạt động của các loại tội phạm tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, vì vậy lực lượng của Công an huyện đã triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội (TTATXH).

Xem tiếp...

Toà án nhân dân tỉnh vừa tiến hành xét xử vụ án đánh bạc qua mạng với nhiều bị cáo. Đây là hình thức đánh bạc “online” thông qua các trang mạng có ứng dụng trò chơi, hoặc phần mềm được cài trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng nên rất dễ lôi kéo nhiều người tham gia.

Xem tiếp...

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 8 tháng năm 2020, lỗi gây ra tai nạn giao thông do không đội mũ bảo hiểm chiếm số lượng cao nhất với hơn 500 trường hợp vi phạm. Đây chỉ là con số đã được thống kê, kiểm soát, thực tế, số người không đội mũ bảo hiểm khi lái xe, ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện thực tế là rất nhiều.

Xem tiếp...

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, phản động đẩy mạnh các hoạt động chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, tung tin sai trái, bịa đặt. Một trong những thủ đoạn nguy hiểm, thu hút sự chú ý của nhiều người là xuyên tạc công tác nhân sự, cán bộ của Đảng để chống phá.

Xem tiếp...

Như các thông tin xác định ban đầu, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã phối hợp với Phòng Trọng án, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh triển khai lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ giải cứu an toàn cháu bé bị bắt cóc tại Bắc Ninh.

Xem tiếp...

Công an thành phố Tuyên Quang vừa kiểm tra, phát hiện và xử lý 2 cơ sở có hành vi kinh doanh mất an toàn vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng.

Xem tiếp...

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp...

Ngày 14-8, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc váy, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy “bốc đầu” trên tuyến Quốc lộ 2 thuộc địa phận huyện Hàm Yên.

Xem tiếp...

Vấn đề Biển Đông luôn “nóng” không chỉ riêng với các quốc gia có chủ quyền tại đây mà còn là sự kiện được cộng đồng quốc tế quan tâm. Đồng thời, đây cũng chính là mảnh đất để các thế lực thù địch, bất mãn, cơ hội chính trị lợi dụng để xuyên tạc, kích động chống phá Đảng, Nhà nước.

Xem tiếp...

Thời gian gần đây, số vụ người Việt Nam (chủ yếu là phụ nữ và trẻ em gái) bị lừa bán ra nước ngoài ngày càng gia tăng. Thực tiễn công tác đấu tranh cho thấy, phương thức, thủ đoạn hoạt động của loại tội phạm này ngày càng tinh vi, xảo quyệt, có sự cấu kết chặt chẽ giữa các đối tượng trong và ngoài nước.

Xem tiếp...

Sáng ngày 31/7, Công an phường Tân Hà tham mưu UBND phường Tân Hà tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân đối với lực lượng Công an.

Xem tiếp...

Thời gian gần đây, nhiều cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang phản ánh tình trạng một số đối tượng giả danh Cảnh sát PCCC để bán sách, tài liệu liên quan đến công tác PCCC.

Xem tiếp...