Phường Tân Quang là trung tâm kinh doanh, buôn bán của thành phố Tuyên Quang với 861 hộ kinh doanh tại 11 tuyến phố chính, 2 chợ Tam Cờ và chợ đêm. Những năm trước đây, tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè diễn ra khá phổ biến, ảnh hưởng đến văn minh đô thị.

Xem tiếp...

Từ 7h ngày 29/3, Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp số điện thoại 8889 để những ai đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 12/3 đến nay nhắn tin thông báo.

Xem tiếp...

Ngày 26-3, UBND huyện Lâm Bình đã chỉ đạo thành lập 3 chốt kiểm tra, đo thân nhiệt người tham gia giao thông tại tuyến đường ĐT188 và ĐT190 tại các xã Thổ Bình, Phúc Yên và xã Thượng Lâm.

Xem tiếp...

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công an huyện Sơn Dương đã huy động tối đa lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), quản lý hộ khẩu, nhân khẩu và xuất nhập cảnh. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Xem tiếp...

Những ngày qua, các cơ quan chức năng của tỉnh đã kịp thời phát hiện, cách ly các trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Đồng thời, lực lượng công an đã phối hợp với chính quyền các địa phương tăng cường các biện pháp quản lý chặt chẽ về cư trú, góp phần không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan.

Xem tiếp...

“Alô! Đây là bản tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 của thôn An Phong. Mời toàn thể nhân dân đón nghe”. Ba chiếc loa lớn gắn đều ra các hướng treo trên cột ngọn tre cao tại nhà văn hóa thôn An Phong, xã Tân Thịnh (Chiêm Hóa) là “tâm điểm” chú ý của người dân.

Xem tiếp...

Một trong những nhiệm vụ được lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh thực hiện mang lại hiệu quả thiết thực đó là tuyên truyền các quy định về trật tự an toàn giao thông qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến đường.

Xem tiếp...

Ngày 15/3, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh do virus COVID-19 gây ra, cho Công an các đơn vị, địa phương.

Xem tiếp...

Trong lúc dịch bệnh Covid - 19 đang có diễn biến phức tạp, không ít người khó lường hết được hậu quả của việc đưa thông tin giả, sai sự thật về Covid-19 trên mạng xã hội, gây nhiễu thông tin và làm hoang mang dư luận.

Xem tiếp...

Sau gần một tháng không phát hiện ca nhiễm Covid - 19 nào, đến ngày 12/3 cả nước đã ghi nhận thêm 29 ca nhiễm mới, tất cả đều do nguồn lây xâm nhập từ bên ngoài. Mặc dù số ca nhiễm mới liên tục tăng đột biến nhưng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương và sự đồng lòng của nhân dân trong việc triển khai các giải pháp phù hợp, đồng bộ, quyết liệt và kịp thời nên chúng ta vẫn kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

Xem tiếp...

Ngày 11-3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh đã có Kế hoạch số 01-KH/BTGTU-MTTQ-SYT-SGDĐT-CAT-BCH về phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na (Covid-19) gây ra.

Xem tiếp...

Gần như đã thành thông lệ, trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và dân tộc, các thế lực thù địch, những phần tử cơ hội chính trị, bất mãn lại tìm cách chống phá Đảng và Nhà nước và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

Xem tiếp...

Từ một trường hợp khai báo không trung thực khi nhập cảnh vào Việt Nam, dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại, gây trở ngại cho công tác phòng, chống dịch bệnh của cả một tập thể. Người biết bản thân mắc bệnh truyền nhiễm nhưng không khai báo hoặc khai báo không trung thực dẫn đến lây lan dịch bệnh cho người khác có thể bị xử lý hình sự.

Xem tiếp...

Thời gian qua, Công an thành phố Tuyên Quang đã xử lý hàng chục trường hợp thanh niên có hành vi đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông.

Xem tiếp...

Ngày 5-3, Công an huyện Lâm Bình tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức vụ Trưởng công an xã tại các xã Lăng Can, Xuân Lập, Phúc Yên, Thổ Bình, Hồng Quang.

Xem tiếp...

Sơn Dương có địa bàn rộng, nhiều khu vực giáp ranh với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Đây là điều kiện tốt để huyện phát triển kinh tế, xã hội nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề về an ninh trật tự (ANTT) cần phải có công tác phối hợp chặt chẽ, nhất là đối với địa bàn các xã giáp ranh.

Xem tiếp...

Nghị định 35/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp. Theo đó, hành vi săn bắt, giết hại, nuôi, nhốt động vật rừng trái quy định bị xử phạt lên đến 400 triệu đồng.

Xem tiếp...

Thời gian qua, có nhiều ý kiến về xử lý xe không chính chủ theo quy định của pháp luật sẽ được thực hiện như thế nào. Không ít người tỏ ra lo lắng khi đi mượn xe có bị coi là xe không chính chủ hay không. Nghị định 100, ngày 30-12-2019 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt quy định cụ thể vấn đề này.

Xem tiếp...

Ngày 25/2, Công an huyện Sơn Dương tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Tới dự có Thượng tá Ma Quang Trung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Xem tiếp...

Chỉ cần gõ thanh công cụ tìm kiếm của Google với từ khóa “Thẻ chống virut COVID-19” đã có khoảng 10.400.000 kết quả; trên ứng dụng Shoppe mua, bán hàng trực tuyến khi tìm kiếm sản phẩm này cũng cho ra kết quả hơn 100 gian hàng đang đăng bán thẻ chống virut. Điều này cho thấy sự quan tâm của nhiều người dân về loại sản phẩm "thần thánh" này.

Xem tiếp...