XỬ LÝ NGHIÊM CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN BAY TRÁI PHÉP TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ năm 20/07/2023 07:51:23 Tin tức thời sự

XỬ LÝ NGHIÊM CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN BAY TRÁI PHÉP TRÊN ĐỊA BÀN

Khoảng 21 giờ ngày 16/7, Công an tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát hiện 01 phương tiện bay không người lái có gắn camera (flycam) bay trên địa bàn phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang chưa được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.

Qua tiến hành xác minh, tổ công tác xác định do anh P.M.H, sinh năm 1999, trú Tổ 6, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang điều khiển. Tổ công tác đã tiến hành mời anh P.M.H đến trụ sở để làm việc. Tại cơ quan Công an sau khi nghe cán bộ giải thích về các quy định của pháp luật anh P.M.H đã nhận thức rõ hành vi điều khiển thiết bị bay không được cấp phép bay là trái quy định. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm, bàn giao cho Công an thành phố Tuyên Quang để xử lý theo thẩm quyền.

Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo mọi người dân, các cơ quan, tổ chức trên địa bàn cần nắm rõ, nắm chắc các quy định của pháp luật, không sử dụng các thiết bị bay không người lái khi chưa được cấp phép để tránh những vi phạm không đáng có; các trường hợp cố tình sử dụng thiết bị bay không người lái (flycam) không đúng quy định sẽ bị cơ quan Công an xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. T/h: Quang Vĩnh

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên