Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình “Vì bình yên tổ quốc, vì an sinh xã hội”

Thứ ba 13/12/2016 16:22:38 Đoàn thanh niên

Ngày 09/12/2016 Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp Đoàn Thanh niên Công an TP Hải Phòng, Trường Đại học y dược Hải Phòng tổ chức Chương trình “Vì bình yên tổ quốc, vì an sinh xã hội” tại địa bàn xã Nhân Lý, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng quà cho đại diện BGH Trường mầm non xã Nhân lý

Trong chương trình, Đoàn công tác đã dành tặng 50 xuất quà, với tổng trị giá gần 25 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Chiêm Hóa có hoàn cảnh khó khăn đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Ngoài ra đã tặng Trường mầm non xã Nhân Lý 01 chiếc tivi trị giá 12 triệu đồng. Phối hợp với các y, bác sỹ Trường Đại học y dược Hải Phòng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 250 người dân. Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, tư vấn cho nhân dân về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

 

Đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập Hướng dẫn khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

 

Dịp này, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã cấp phát 200 tờ rơi tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy cho nhân dân. Phát trên 300 phiếu tố giác và bì thư để quần chúng nhân dân tố giác những người có hành vi, trộm cắp, cờ bạc, tổ chức hoạt động mại dâm, ma túy và các hành vi vi phạm pháp luật khác...  để cơ quan Công an xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Đoàn bác sỹ của Trường Đại học y dược Hải Phòng thăm, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Chương trình “Vì bình yên tổ quốc, vì an sinh xã hội” là một hoạt động mang nặng ân tình của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang; thông qua Chương trình góp phần cùng với lực lượng Công an làm tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người đoàn viên, hội viện Công an trong lòng nhân dân. Thời gian tới Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình lớn hơn, dài hơn, sẵn sàng hướng về nơi có những người mà đoàn viên, hội viên Công an tỉnh cần phải tri ân và sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm./.

Bài và ảnh: Đào Trường Thành - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên