Đoàn Thanh niên Công an huyện Yên Sơn tổ chức chương trình “ĐÔNG - XUÂN TÌNH NGUYỆN” và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.

Thứ tư 18/01/2017 14:04:16 Đoàn thanh niên

Ngày 16 tháng 01 năm 2017, Đoàn thanh niên Công an huyện Yên Sơn phối hợp với các thầy, cô giáo trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực tổ chức chương trình “ ĐÔNG - XUÂN TÌNH NGUYỆN ” và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh. Tham dự chương trình thiện nguyện​, có đồng chí Thượng tá Vũ Đức Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện Yên Sơn.

(Đồng chí Vũ Đức Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện trao quà  và mặc áo ấm cho các cháu học sinh)

(Đồng chí Vũ Đức Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện trao quà và mặc áo ấm cho các cháu học sinh)

Tại buổi tuyên truyền, trên 320 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực đã được nghe cán bộ đoàn viên Công an huyện phổ biến, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, những kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ khi tham  gia giao thông. Qua những kiến thức được truyền đạt nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên và học sinh nâng cao ý thức trong việc tuân thủ và chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa các vụ vi phạm giao thông trên địa bàn. 

(Các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực tham gia buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ)

(Các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực tham gia buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ)

Trong chương trình, Đoàn thanh niên Công an huyện đã trao tặng 20 cặp sách, 15 chăn ấm , 50 áo ấm, 100 đôi tất, 15 thùng mỳ tôm, 315 suất quà bánh kẹo cho các em học sinh nhà trường, với tổng giá trị các phần quà trên 20 triệu đồng, bằng sự quyên góp của Đoàn viên, thanh niên Công an huyện cũng như sự vận động ủng hộ, giúp đỡ của một số nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Yên Sơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

(Đại diện Đoàn thanh niên Công an huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Những phần quà của Đoàn thanh niên Công an huyện đã góp phần động viên tinh thần cho các em học sinh cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập, sinh hoạt và đón một cái Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 thêm phần vui vẻ, hạnh phúc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công an huyện Yên Sơn chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

            Tin và ảnh: Nguyễn Hoàng Hiếu – PBT Đoàn thanh niên CA huyện Yên Sơn.

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài ngẫu nhiên