Đoàn thanh niên Bộ Công an và Cụm thi đua số III: Bàn giao công trình thanh niên và thăm hỏi tặng quà tại xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

Thứ hai 21/05/2018 23:01:18 Đoàn thanh niên

Ngày 20/5/2018, tại xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, Đoàn thanh niên Bộ Công an và Cụm thi đua số III, gồm các tỉnh: Phú Thọ, Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang, Hòa Bình, Quảng Ninh, Bắc Giang và tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức bàn giao 01 sân khấu nổi ngoài trời với diện tích 45mvà tặng 02 máy lọc nước cho Trường trung học cơ sở xã Chu Hương. Đoàn công tác cũng đã trao 20 phần quà cho các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá gần 80 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn của nhà trường và bà con nhân dân tại địa phương.


(Đại diện Đoàn thanh niên Bộ Công an tặng 2 máy lọc nước, trị giá 20 triệu đồng cho trường THCS xã Chu Hương)

(Đoàn thanh niên cụm thi đua số III trao tặng công trình thanh niên cho trường THCS xã Chu Hương)

(Đoàn thanh niên cụm thi đua số III trao tặng quà cho học sinh nghèo trường THCS xã Chu Hương)

Chương trình hoạt động thiện nguyện này nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị sơ kết phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2016 - 2018 và Hội thi “Thanh niên Công an học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy ”cụm thi đua số III, được tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn./.

Tin, ảnh: Quang Vĩnh

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên