Công an huyện Yên Sơn bế mạc giải Bóng đá 7 người chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư 29/03/2017 09:25:41 Hoạt động chung

Chiều 28/3, Công an huyện Yên Sơn tổ chức trận chung kết và bế mạc “Giải bóng đá 7 người Công huyện Yên Sơn lần thứ I năm 2017”. Đến dự có các đ/c lãnh đạo Công an huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện Hàm Yên, Công an thành phố Tuyên Quang, các cơ quan, chi đoàn kết nghĩa và đông đảo cổ động viên là cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và nhân dân trên địa bàn.

Giải bóng đá 7 người Công huyện Yên Sơn được tổ chức từ ngày 6/3 đến ngày 28/3/2017 tại Sân bóng Công an huyện, với 8 đội bóng và gần 100 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ của Công an huyện. Sau 22 ngày thi đấu tích cực với tinh thần thể thao lành mạnh, các cẩu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn và đầy kịch tính, một số trận đấu phải tính đến bàn thắng, thua trên loạt đá luân lưu 9m. Trận chung kết giữa 2 đội: An ninh - Liên quân Cảnh sát quản lý về trật tự xã hội và Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp diễn ra sôi nổi, gay go và hết sức hấp dẫn, kết thúc phân thắng, bại bằng loạt đá luân lưu. 

(Quang cảnh trận chung kết của giải)

(Đồng chí Đại tá Nguyễn Vân Hải, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Yên Sơn trao cúp và cờ cho đội vô địch)

Đây là sân chơi cho cán bộ, chiến sỹ rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật bóng đá, đồng thời kích lệ, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Công an huyện, chào mừng thành công Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp và phần thưởng cho đội bóng đá liên quân Cảnh sát quản lý về trật tự xã hội và Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp; giải nhì cho đội An ninh; đồng giải ba cho 2 đội: Điều tra tổng hợp và đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phong cách, thủ môn, cầu thủ xuất sắc và vua phá lưới cho các vận động viên xuất sắc./.

Bài và ảnh: Trần Hùng

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên