Bế giảng Khoá huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2017 của Công an tỉnh Tuyên Quang

Thứ tư 14/06/2017 17:02:35 Hoạt động chung

Sáng ngày 14/6/2017, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Bế giảng khoá huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Hà Phúc Thịnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Hà Phúc Thịnh - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi bế giảng

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ đã phối kết hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ liên quan trong thực hiện chương trình huấn luyện. Sau 04 tháng học tập, huấn luyện, với sự nhiệt tình, tâm huyết của các đồng chí giảng viên, huấn luyện viên, cán bộ quản lý và tinh thần chuyên cần, hăng say nghiên cứu học tập của 50 chiến sĩ mới. Khoá học đã được lãnh đạo Công an tỉnh đánh giá cao về thành tích đạt được trong công tác giảng dạy và huấn luyện chiến sĩ mới.      

Đại tá Hà Phúc Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc trong khoá huấn luyện

Tại buổi bế giảng Đại tá Hà Phúc Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 04 chiến sĩ mới và 01 đồng chí huấn luyện viên đã có thành tích xuất sắc trong khoá huấn luyện./.

Tin và ảnh: Thanh Sơn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên