Phòng Công tác Chính trị Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017

Thứ ba 27/06/2017 14:53:48 Hoạt động chung

Vừa qua, phòng Công tác Chính trị Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 cho 06 cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Trung tá Nguyễn Hưng - Phó Trưởng phòng đã lần lượt công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lượng cho CBCS đến niên hạn năm 2017.

Trung tá Nguyễn Hưng - Phó trưởng phòng công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn năm 2017.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguỵ Thị Thuý Hằng, Trưởng phòng Công tác Chính trị đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí đến niên hạn 2017.

Đại tá Nguỵ Thị Thuý Hằng - Trưởng phòng trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS trong đơn vị

Đại diện cho 06 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017, Đại úy Đinh Thị Mai Hương đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này; và xin hứa sẽ không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguỵ Thị Thuý Hằng - Trưởng phòng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đại tá Nguỵ Thị Thuý Hằng đã chúc mừng các đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn 2017. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập rèn luyện phấn đấu, lập nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao, góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh, trật tự của địa phương./.

Tin và ảnh: Thanh Sơn

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên