Công an huyện Lâm Bình tổ chức sơ tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

Thứ tư 20/09/2017 15:17:06 Hoạt động Công an tỉnh

Nhằm tuyển chọn những thanh niên trong độ tuổi, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân theo đúng quy định. Ngày 19/9/2017, Công an huyện Lâm Bình đã phối hợp với Trạm y tế các xã tổ chức khám sơ tuyển cho công dân trên địa bàn huyện Lâm Bình đăng ký dự tuyển thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018.

(Cán bộ Công an huyện tiếp nhận, kiểm tra các thủ tục giấy tờ đăng ký sơ tuyển của công dân)

Tại buổi khám sơ tuyển, các nam thanh niên đã được các y, bác sĩ thuộc Trạm y tế xã kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định như: kiểm tra các bệnh về da, các vấn đề về tai, mắt, mũi họng, tim mạch, đo chiều cao và cân nặng,…..

(Cán bộ Công an huyện phối hợp với các y, bác sỹ tiến hành các nội dung khám sơ tuyển cho công dân đăng ký tham gia thực hiện nghĩa vụ trong CAND)

Đồng chí Thượng tá Giàng Liên Sơn - Phó Trưởng Công an huyện Lâm Bình chia sẻ: trong thời gian tới, lãnh đạo Công an huyện tiếp tục chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quyền lợi và nghĩa vụ của công dân khi tham gia thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân; tổ chức rà soát số lượng thanh niên trong độ tuổi, có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt để hướng dẫn thực hiện các thủ tục sơ tuyển theo đúng quy trình, bảo đảm chất lượng và yêu cầu đề ra./.

                                                                    Tin, ảnh: Chẩu Diệm

 

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên