Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh huấn luyện và diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Khách sạn Mường Thanh GRAND Tuyên Quang.

Thứ tư 08/05/2019 08:08:22 Hoạt động Công an tỉnh

Ngày 7/5/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Khách sạn Mường Thanh GRAND Tuyên Quang tổ chức huấn luyện và diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 cho hơn 100 cán bộ, công nhân khách sạn.

(Hình ảnh lớp tập huấn PCCC)

Tại buổi tập huấn các học viên được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng cháy và chữa cháy, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Theo tình huống giả định, hỏa hoạn xảy ra tại khách sạn, ngay sau khi phát hiện có cháy các cán bộ, nhân viên khách sạn Mường Thanh đã nhanh chóng sử dụng những phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa, đồng thời thông báo cho lực lượng chữa cháy chuyện nghiệp đến triển khai phương án dập tắt đám cháy, tổ chức sơ tán người, tài sản đến vị trí an toàn.

(Hình ảnh về buổi diễn tập phương án chữa cháy)

 Đây là hoạt động thường niên của Khách sạn Mường Thanh GRAND Tuyên Quang góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên về công tác PCCC, sử dụng hiệu quả các trang thiết bị chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy, nổ xảy ra./.

             Tin, ảnh: Quang Vĩnh

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài ngẫu nhiên