Công an tỉnh phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020

Thứ năm 30/01/2020 09:55:50 Hoạt động Công an tỉnh

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Sáng 30/01/2020, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020.

 Dự lễ phát động, có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ và trên 100 cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng và bảo vệ cây xanh, qua đó tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh, với tinh thần trách nhiệm của mình, thực sự là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào trồng cây, trồng rừng; góp phần giảm thiểu thiên tai, phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, xây dựng Công an tỉnh thành một trong những điểm sáng trong phong trào trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, phòng chống biến đổi khí hậu.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ chiến sỹ tham dự lễ trồng cây đã trồng hơn 100 cây xanh các loại trong khuôn viên trụ sở làm việc của Công an tỉnh, góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “Xanh, Sạch, Đẹp trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

Tin, ảnh: Việt Hùng

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên