CÔNG AN TUYÊN QUANG TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG vDỊCH COVID– 19

Thứ sáu 17/04/2020 07:23:52 Hoạt động Công an tỉnh

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và UBND tỉnh Tuyên Quang về việc tiếp tục triển khai, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid–19; Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị Công an toàn tỉnh tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. ​             

     Theo đó từ ngày 16/4/2020 tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Chính phủ. Chủ động phối hợp với các ngành chức năng, chính quyền các cấp thường xuyên kiểm tra đôn đốc, nhắc nhở, giải tán các điểm tụ tập đông người (không để tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện); kịp thời phát hiện, đề xuất xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có các hoạt động vui chơi, giải trí, các cơ sở dịch vụ kinh doanh không cần thiết (đã có quyết định tạm dừng hoạt động của cơ quan nhà nước có thẩm quyền); các tổ chức, cá nhân không chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh. Lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm soát hoạt động vận chuyển hành khách đảm bảo thực hiện nghiêm túc giải pháp phòng, chống dịch, như: giãn cách, giảm mật độ vận chuyển khách, không tụ tập đông người tại các bến xe khách, điểm chờ xe bus.                                                

          Các đơn vị có bộ phận tiếp công dân bắt đầu triển khai nhiệm vụ tiếp công dân từ ngày 16/4/2020; công dân đến giải quyết các thủ tục phải tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, như: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào nơi làm thủ tục, giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người, tuân thủ sự hướng dẫn của cán bộ tiếp công dân./.                                               

Công an Tuyên Quang

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên