CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG RÁC THẢI NHỰA

Thứ hai 20/07/2020 07:52:24 Hoạt động Công an tỉnh

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa năm 2020, vì môi trường xanh, sạch, đẹp, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an huyện Yên Sơn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Mỹ Bằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa kết hợp với tuyên truyền, giáo dục pháp luật tại trường tiểu học Mỹ Lâm, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 330 cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã được phổ biến về cách nhận diện các loại nhựa, các sản phẩm nhựa và tác hại của rác thải nhựa; các biện pháp loại trừ, hạn chế rác thải nhựa trong đời sống hàng ngày, xây dựng thói quen tích cực, góp phần giữ gìn bảo vệ môi trường.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác cũng đã trao tặng 33 túi thuốc sơ cấp cứu cho nhà trường và tổ chức chương trình đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập cho các em học sinh.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được đoàn viên thanh niên Công an huyện Yên Sơn thực hiện để chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, giúp cán bộ giáo viên và các em học sinh nâng cao ý thức và hành động tích cực để bảo vệ môi trường xung quanh, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
CATQ
 
Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bài mới đăng
Bài ngẫu nhiên