Quyết định truy nã Trần Thị Hương

Chủ nhật 18/09/2022 15:34:41 Truy nã - Truy tìm

        Ngày 07/02/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Yên ra Quyết định truy nã số 01 đối với Trần Thị Hương (tên gọi khác: Không có). Sinh năm: 1988; Nơi đăng ký HKTT: Thôn Xuân Đức, xã Hùng Đức, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang; Tội danh bị khởi tố: “Đánh bạc”. Họ tên bố: Trần Văn Min; Họ tên mẹ: Đặng Thị Lâu.

        Mọi công dân khi phát hiện người có Quyết định truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về người có Quyết định truy nã trên thì báo ngay cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang; Địa chỉ: Tổ 9, phường An Tường, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; Điện thoại: 02073.871.161; đồng chí Lê Tuấn Linh, Đội trưởng Đội Truy nã, Truy tìm (SĐT: 0976655787) hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất

            Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được người có Quyết định truy nã. Người nào bao che, chứa chấp người có Quyết định truy nã trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

            Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh Tuyên Quang kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi người có Quyết định truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

            Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người có Quyết định truy nã ra đầu thú./.

Quay lại
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC